Tin nóng [2]

Trường Mầm non Đường Hoa tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm học 2015-2016

Chiều ngày 25/09/2015 tức ngày 13 tháng tám ( Âm lịch) Trường Mầm non Đường Hoa tổ chức “ Đêm hội trăng rằm ”. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Đường Hoa có đồng chí Vũ Hồng Mạnh- Thường vụ huyện ủy- Trưởng công an huyện Hải Hà, đồng chí Ngô Quang Thiện- Bí thư Đảng ủy xã Đường Hoa và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; toàn thể thầy cô giáo, các cháu học sinh và các bậc phụ huynh cũng có mặt đông đủ.

Để ngày tết trung thu của các bé thực sự có ý nghĩa, nhà trường đã xây dựng kịch bản: “Đêm hội trăng rằm” để trẻ được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội đón trung thu. Chị hằng và Chú cuội cùng trò chuyện với các bé, các bé được trả lời những câu hỏi do Chị Hằng đưa ra, nội dung xoay quanh về ngày tết trung thu nhằm giáo dục những giá trị truyền thống tốt đẹp, giúp bé tìm về nguồn cội.

Trong ngày này các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Để tất cả các bé trong trường đều có được cái Tết Trung thu trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, tạo ra sự hòa đồng, bình đẳng giữa các cháu.

Ngày hội trung thu khép lại trong không khí vui tươi của các bé đúng với ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: