Untitled [2]

Điểm trung tâm trường Mầm non Đường Hoa tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” cho các bé.

Với ý để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở.

🌼Về dự với chương trình là sự có mặt của đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp trong điểm trung tâm. Và đặc biệt hơn cả là sự có mặt của thầy Murali Do Dance. Murali là người nước Ấn Độ, thầy là biên đạo nhảy quốc tế chuyên nghiệp và là huấn luyện viên Zumba được chứng nhận Thạc sĩ nghệ thuật.

🌸Đây là một hoạt động giáo dục âm nhạc có tiếp cận văn hóa đa quốc gia và giai điệu zumba. Hoạt động này còn được tổ chức dưới dạng đổi mới hình thức tổ chức với sự có mặt của thầy giáo người nước ngoài đã lôi cuốn sự thích thú, tò mò ở trẻ và trẻ hưởng ứng, bộc lộ tối đa những năng khiếu của bản thân mình.