Untitled [2]

Lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi, trường Mầm non Đường Hoa dạy trẻ kỹ năng vận động trèo lên xuống thang thông qua hoạt động chiều.

Với kỹ năng trèo thang có kích thước phù hợp với trẻ để trẻ biết phối hợp chân nọ tay kia một cách nhẹ nhàng thì với trẻ trong trường các bé thực hiện rất thuần thục rồi .

🌈Nhưng hôm nay, dựa vào môi trường thực tế trên sân trường các cô giáo tổ chức cho trẻ làm quen với thang có kích cỡ cao hơn, khoảng cách các bậc thang cũng dài hơn kết hợp sờ, chạm tay vào quả Chanh leo trên giàn. Đó chính là động lực nhỏ để khích trẻ trèo lên xuống thang có độ khó cao hơn.

👌Qua hoạt động không chỉ rèn cho trẻ có các kỹ năng trèo lên xuống các gióng thang, mà trẻ còn tích lũy thêm kiến thức về đặc điểm bên ngoài của quả Chanh leo.

❤️❤️❤️Các bạn ý thật hào hứng với hoạt động này.