Untitled [2]

Trường Mầm non Đường Hoa đón quyết định sáp nhập trường Mầm non Đường Hoa II vào trường Mầm non Đường Hoa

Tính từ ngày 16/11/2023 trường Mầm non Đường Hoa II, sáp nhập vào trường Mầm non Đường Hoa. Trường Mầm non Đường Hoa II trở thành điểm trường Tiến Tới của nhà trường. Nâng tổng số biên chế cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lên theo 36 đồng chí, học sinh 491 cháu.

🌴Cùng ngày, nhà trường được đón nhận đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh- Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Đường Hoa II về nhận công tác và được bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng nhà trường.

🌿Tại Hội nghị, tập thể nhà trường còn được đồng chí Hoàng Phi Trường- Phó chủ tịch UBND huyện Hải Hà giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

🌸Dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tao Hải Hà, các đồng chí lãnh đạo xã Đường Hoa và đại diện Hội cha mẹ học sinh trong nhà trường. Tập thể sư phạm Trường Mầm non Đường Hoa xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 này.