Untitled [2]

Trường Mầm non Đường Hoa tổ chức buổi kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo VN (20/11/1982 - 20/11/2023)

Đến với chương trình hôm nay có đồng chí Đinh Khắc Hùng- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đường Hoa. Cùng các Đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã; Có các đồng chí đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp phối kết hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ ; Có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh các nhóm, lớp.

🌺Với mục đích nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc; Động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy lòng tự hào, nâng cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất nhà giáo, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục. Chương trình kỷ niệm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi CBGVNV trong nhà trường.