Untitled [2]

Điểm trường Cái Lấm- Đầm Sen tổ chức chương trình Giao lưu “Bé với an toàn giao thông “.

Giáo dục kiến thức về an toàn giao thông cho trẻ mầm non có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhằm hình thành ý thức, kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông cũng như là cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

🚴‍♀️🚴🚴‍♂️Từ những lý do trên, hôm nay các nhóm, lớp ở điểm trường Cái Lấm- Đầm Sen tổ chức chương trình Giao lưu “Bé với an toàn giao thông “.

🏵️🏵️🏵️Qua chương trình các bé được tham gia các tiết mục văn nghệ với chủ đề giao thông, được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, được tham gia hoạt động trải nghiệm đua xe đạp trên con đường vào trường.

🤹‍♀️🤹🤹‍♂️Hoạt động mang đến một sân chơi bổ ích, thiết thực và ý nghĩa với các bé tại 2 điểm trường này.