Untitled [2]

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 34 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023). Trường Mầm non Đường Hoa tổ chức hoạt động “Cháu thích làm chú bộ đội”

🇻🇳 Thông qua buổi hoạt động trải nghiệm, các con thu được nhiều kết quả tích cực, các con học được sự nhanh nhẹn, tính kỷ luật trong môi trường Quân đội, ngoài ra còn được tham gia vui chơi, vận động với các nội dung:

☘️ Đánh trận giả

🌺Tập Dựng lều

🌻 Vận động liên hoàn

đầy hứng thú, các con có cơ hội thể hiện khả năng của mình khi được trải nghiệm làm các chú bộ đội, cũng như chuyển tải kiến thức về chú bộ đội đến với trẻ một cách nhẹ nhàng nhưng có hiệu quả và để lại cho các con nhiều ấn tượng sâu sắc.

🇻🇳 Nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12, Cô và trò nhà trường xin kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, bình an trong cuộc sống. Chúc các đồng chí luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong mọi tình huống.