Untitled [2]

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy xã Đường Hoa về tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023.

🌈 Được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 04/12/2023 Chi bộ Trường Mầm non Đường Hoa đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023.

🌺 Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Vui - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đường Hoa.

🌻Chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 29 đảng viên trong chi bộ.

🍒Trong Hội nghị các đ/c Đảng viên đã được nghe báo cáo kiểm điểm Chi uỷ và 30 bản kiểm điểm cá nhân của các đ/c đảng viên trong chi bộ nhà trường. Trong hội nghị các đ/c đã mạnh dạn đưa ra những ý kiến đóng góp về điểm mạnh- điểm yếu cho đồng nghiệp của mình.

⭐️Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể và từng cá nhân đảng viên, 100% đảng viên bỏ phiếu tín nhiệm xếp loại Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, và bầu ra các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

❤️Một số hình ảnh trong hội nghị: