Danh sách tin tức

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường THCS xã Quảng Chính

Đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hà tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lưu Văn Thường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Hà đã gửi tới các cán bộ, thầy, cô giáo Trường THCS Quảng Chính lời chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, đồng chí biểu dương, ghi nhận những đóng góp và công lao to lớn của các thầy cô giáo của trường đối với sự nghiệp giáo dục của huyện Hải Hà

Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ quản lý, các thầy, cô giáo của trường tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo, tính chủ động trong phương pháp dạy học; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện thầy dạy tốt, trò học tốt; đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và các phong trào khác của ngành giáo dục; tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp của người giáo viên để hoàn thành tốt hơn nữa sự nghiệp trồng người cao cả. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh luôn quan tâm tạo mọi điều kiện để các thầy giáo cô giáo và các em học sinh có môi trường giảng dạy, học tập tốt nhất. Từng bước đưa Trường THCS Quảng Chính trở thành điểm sáng trong phong trào học tập trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Trường THCS Quảng Chính cũng đã tổ chức trao bằng khen, giấy khen của tỉnh, huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11.