Huyện Hải Hà tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2019

Với sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo huyện, sự vào cuộc tích cực của các thầy cô giáo và các em học sinh 4 cấp trên địa bàn đã chuẩn bị chu đáo về nội dung, trang thiết bị và dày công luyện tập lễ khai mạc và bế mạc của Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V diễn ra thành công tốt đẹp. Ấn tượng đặc trưng trong màn đồng diễn của hơn 2.800 thầy cô giáo và các em học sinh với chủ đề “Mầm non của Đảng - Tự hào tiếp bước cha anh” được dàn dựng công phu, nội dung hướng về Đảng với niềm tự hào, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp ngọn đuốc truyền thống tại Hội khỏe Phù Đổng

Trong 2 ngày diễn ra hội khỏe, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tiếp tục tổ chức thi đấu môn điền kinh với nhiều nội dung như chạy 60m, 100m, 200m, 400m 800m, 1.500m, 3.000m, 5.000m và chạy tiếp sức; thi bật xa, nhảy cao, đẩy xa và đẩy tạ theo từng nhóm tuổi và cấp học. Ngoài ra còn tổ chức thi cắm trại đẹp giữa các cụm trường trong toàn huyện và tổ chức đêm lửa trại đã tạo không khí hào hứng, sôi nổi thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham gia.

Một số hình ảnh đặc sắc tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Hải Hà lần thứ V năm 2019

Sau hai ngày diễn ra hội khỏe với nhiều nội dung hoạt động sôi nổi, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng đã tổng kết bế mạc và trao giải cho các đơn vị về tham hội khỏe. Đối với giải điền kinh cấp tiểu học: Nhất đoàn vận động viên Trường tiểu học thị trấn Quảng Hà, nhì Trường tiểu học và THCS Tiến Tới, ba Trường tiểu học Quảng Chính. Cấp THCS: Nhất Trường THCS thị trấn Quảng Hà, nhì Trường THCS Quảng Minh, ba Trường THCS Quảng Thịnh. Cấp THPT: Nhất Trường THPT Quảng Hà, nhì Trường THCS và THPT Đường Hoa Cương, ba Trường THPT Nguyễn Du.

Đối với giải trại đẹp: Nhất cụm trường xã Quảng Sơn, nhì cụm trường xã Quảng Long và Quảng Minh; ba cụm trường xã Quảng Thành, thị trấn Quảng Hà, xã Tiến Tới và xã Quảng Thịnh, trao 11 giải khuyến khích.

Sau hơn 2 tháng tranh tài ở nhiều nội dung của 8 môn thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ V. Ban tổ chức đã trao cờ đạt nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng. Cấp tiểu học: Nhất Trường tiểu học thị trấn Quảng Hà, nhì Trường tiểu học Quảng Minh, ba Trường tiểu học Quảng Long. Cấp THCS: Nhất Trường THCS thị trấn Quảng Hà, nhì Trường THCS Quảng Minh, ba Trường THCS Quảng Thành. Cấp THPT: Nhất Trường THPT Quảng Hà, nhì Trường THPT Nguyễn Du, ba Trường THCS và THPT Đường Hoa Cương.

Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng trao giải và cờ thi đua cho các đơn vị về tham gia Hội khỏe Phù Đổng