Ngành Giáo dục và đào tạo huyện Hải Hà tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2022

trong hai ngày 22-23/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà tổ chức giải bóng chuyền hơi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục để thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 151 vận động viên, đến từ các cụm trường học trên địa bàn huyện. Tại giải đấu, các trường học sẽ được chia làm 12 cụm, thi đấu ở 4 bảng theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Qua 2 ngày thi đấu, với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất Cụm trường thị trấn Quảng Hà 2 - Cái Chiên, giải nhì cụm trường xã Quảng Minh và trao 2 giải ba cho cụm trường Quảng Long và cụm trường thị trấn Quảng Hà 1.

Một số hình ảnh từ giải đấu:

Thông qua giải lần này giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục được giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy tốt tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, góp phần chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.