Danh sách tin tức 

NGOẠI KHÓA'' AI YÊU BÁC HỒ CHÍ MINH HƠN THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG" NĂM HỌC: 2021-2022

Nhằm giáo dục cho các em học sinh thực hiện tốt cuộc vận động " Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Khuyến khích các em sưu tầm những câu chuyện về đức tính hi sinh hết lòng vì dân, vì nước, lối sống giản dị, yêu nước thương dân vô hạn của Bác Hồ. Tăng cường nâng cao giáo dục nhận thức của Thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng và làm theo lời Bác. Để đưa phong trào kể chuyện và học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ trở thành một hoạt động giáo dục đạo đức trong nhà trường. Ngày 19/5/2022 Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà II tổ chức buổi ngoài khóa" Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu( 19/5/1890 – 19/5/2022) (20/05/2022)

Trường Mầm non Đường Hoa tổ chức chuyên đề "Trường mầm non Hạnh phúc"

Qua chuyên đề các bé được đón nhận, thể hiện tình yêu thương, những cảm xúc tích cực, sự gắn kết giữa trẻ với trẻ, trẻ với cô giáo và trẻ với mọi người xung quanh

Trường mầm non Phú Hải tổ chức khai giảng năm học 2015 - 2016

Hoà chung không khí hân hoan chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 05/9/2015, mầm non Phú Hải long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016 với chủ đề “ Ngày hội đến trường của bé”. Đến dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Hùng Sơn – Phó Bí thư Đảng bộ xã Phú Hải, Đ/c Phạm Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Phú Hải cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban nghành, đoàn thể các đơn vị kết nghĩa, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh trong nha trường.

Tin mới