NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Chiến tranh đã qua đi nhưng những chiến thắng vẻ vang của dân tộc vẫn mãi là một bản anh hùng ca tuyệt vời về tinh thần và ý chí quyết chiến, quyết thắng của con người Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trong cuộc kháng chiến ấy có biết bao anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống, hy sinh tuổi thanh xuân của mình, có biết bao bà mẹ tiễn con ra trận mà mãi mãi không trở về, có biết bao người thương binh đã để lại một phần máu thịt của mình nơi chiến trường ... để đổi lấy hoà bình, tự do cho dân tộc. Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định và giáo dục truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang nhân dân. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên - thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam, xã hội chủ nghĩa.

Căn cứ kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 31/10/2019 của UBND huyện, Kế hoạch số 147/KHTĐTN-TG ngày 25/11/2019 của BCH Tỉnh đoàn Quảng Ninh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 922/12/1989 - 22/12/2020). Hôm nay, trường THCS Quảng Phong long trọng tổ chức chương trình giao lưu nói chuyện truyền thống kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Về dự với chương trình giao lưu có bác Đỗ Đức Tự - nhân chứng của cuộc kháng chiến chống Mỹ:

Trong buổi giao lưu nói chuyện truyền thống hôm nay, thầy cô giáo cùng 320 học sinh rất vinh dự được gặp mặt bác cựu chiến binh: Đỗ Đức Tự giao lưu và cùng trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm không thể nào quên khi tham gia cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ. Đại diện cho 320 học sinh lên nói chuyện cùng bác Tự là em Vũ Na Na - học sinh lớp 8B và em Vũ Thị Thuỳ Dương - học sinh lớp 8A.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên cùng các em học sinh trong nhà trường chúng cháu xin cảm ơn lời căn dặn của bác dành cho chúng cháu, chúng cháu xin hứa sẽ nỗ lực hết mình trong công tác dạy học rèn đức luyện tài, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh để xứng đáng với sự hi sinh to lớn của cha ông.

Chúng cháu có bó hoa tươi thắm xin được gửi tặng bác và chân thành cảm ơn sự có mặt của bác trong buổi giao lưu ngày hôm nay.

Untitled [3]

LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2021 -2022

Năm học 2021 -2022 là năm học học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành, năm diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Trường THCS Quảng Phong luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của PGD&ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương.

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

Thực hiện Kế hoạch số 658/KH-SGDĐT ngày 11/3/2022 của SGD; Kế hoạch số 173/KH-GDĐT ngày 24/3/2022 của Phòng GD&ĐT; Kế hoạch số 920/UBND-LĐTBXH ngày 28/4/2022 của UBND huyện Hải Hà.

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM

Căn cứ CV 549/GDĐT-CM của Phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà; Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-THCS của trường THCS Quảng Phong ngày 28/4/2022 trường THCS Quảng Phong tổ chức hoạt động học tập thăm quan trải nghiệm cho học sinh.

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ BUÔN BÁN TRẺ EM

Thực hiện KH 3365/KH-SGDĐT; KH 201/KH-UBND; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT chiều ngày 20/12/2021 Trường THCS Quảng Phong tổ chức ngoại khóa cho học sinh.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021–2022

Năm học 2021-2022 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Đảng, của đất nước như: Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh và Đại hội Đảng toàn quốc, Chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT. Hôm nay, ngày 26/10/2021 Liên đội trường THCS Quảng Phong tổ chức buổi ngoại khóa Tuyên truyền kiến thức về luật GT Năm học 2021 – 2022.

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công số 547/GDĐT- TH ngày 14/09/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà V/v tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2021 – 2022