Untitled [2]

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019-2020

Chiều ngày 07/10/2019 được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT Hải Hà, trường Tiểu học Quảng Đức tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019-2020. Hội nghị tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Trường Tiểu học Quảng Đức tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm học 2019-2020

Dư âm rộn rã của ngày đầu tiên đón chào năm học mới còn chưa hết thì thầy và trò trường lại được đón niềm vui mới, niềm vui được ngắm trăng đón chị hằng và chú cuội .cùng với triệu triệu thiếu niên nhi đồng trên cả nước thầy và trò trường TH Quảng Đuacs lại tưng bừng phấn khởi đón tết trung thu vô cùng ý nghĩa.

Trường tiểu học Quảng Đức tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh mừng 2 tháng 9, trường tiểu học Quảng Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 - 2020.