Untitled [2]

Trường tiểu học Quảng Đức tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh mừng 2 tháng 9, trường tiểu học Quảng Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 - 2020.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Loan Thanh Huỳnh - Phó bí thư Đảng ủy -Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Quảng Đức. Các đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường; Trạm y tế xã Quảng Đức; Ban quản lý cửa khẩu Bắc Phong Sinh; Trạm kiểm dịch Thực vật; Động vật; Y tế Quốc tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh; Đồng Biên phòng; trạm Biên phòng cửa khẩu; Chi cục Hải quan cửa khẩu Bắc Phong Sinh; Lâm trường 103 Quảng Đức; Doanh nghiệp Hồng Hào xã Quảng Đức; Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh; Chi nhánh Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Móng Cái; Công ty cổ phần và xây dựng NQT Quảng Ninh; công ty xây dựng Anh Thư; Công ty trách nhiệm Tần Hoàng.

Trong buổi Lễ khai giảng học sinh nhà trường nhận được những xuất quà từ các Hội; công ty, các tổ chức như: Công ty sữa Hà Lan tặng 24 chiếc ba lô cho học sinh lớp 1 có hoàn cảnh khó khăn; Hội Khuyến học huyện Hải Hà tặng 2 xuất quà mỗi xuất trị giá 400.000đ cho 2 em học sinh vượt khó học giỏi; Cựu chiến binh thành phố Cấm Phả và Hải Hà tặng 60 xuất quà cho các em học sinh tại điểm trường Mốc 13; nhóm thiện nguyện Hạ Long- câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Thành Quảng Ninh tặng 70 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các cơ quan, ban ngành, các bậc phụ huynh đã đến tặng quà cho học sinh; động viên và chúc mừng thầy trò nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu và tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đồng chí hứa sẽ chỉ đạo tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, phấn đấu có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ giao lưu cấp huyện, cấp tỉnh, phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường thực sự vững mạnh toàn diện.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Thầy Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đón học sinh lớp 1 vào trường.

Văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường.

Nghi lễ chào cờ hát quốc ca.

Thầy Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đ/c: Loan Thanh Huỳnh - Phó bí thư Đảng ủy xã Quảng Đức đánh trống khai trường.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng.

Thầy Nguyễn Trọng Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà của các đơn vị, Hội cho học sinh.

Đại biểu và CB,GV, NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm.