Giới thiệu về nhà trường
Quảng Đức là một xã vùng cao biên giới. Phía Bắc giáp Trung Quốc, phía Đông giáp Thành phố Móng Cái, Phía Nam giáp xã Quảng Thành, phía Tây giáp xã Quảng Sơn. Với diện tích tự nhiên khoảng 9.047ha; dân số 3.428 người gồm 4 dân tộc anh em sinh sống như: Dao, Kinh, Tày, Hoa. Các dân tộc đoàn kết cùng nhau xây dựng, giữ gìn và phát triển nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Xã có cửa khẩu Bắc Phong Sinh, có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán, trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế với nước bạn Trung Quốc. Hơn thế nữa  xã Quảng Đức còn được thiên nhiên tặng cho nguồn tài nguyên hết sức phong phú đó là: Quặng Angtimon; đá cao lanh được sử dụng trong nước và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.
Năm học 2016 - 2017 trường tiểu học Quảng Đức có: Tổng số 37 lớp. Trong đó: 31 lớp đơn và 3 lớp ghép (2 trình độ). Tổng số có 508 học sinh. Tổng số cán bộ viên chức lao động: 54 đ/c.