Giới thiệu về nhà trường
        Trường mầm non Quảng Thịnh được thành lập từ năm 2005, tách ra từ trường tiểu học Quảng Thịnh, trường có 3 điểm trường, điểm chính đóng tại thôn 2 xã Quảng Thịnh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng bộ ,chính quyền địa phương và cấp trên, tạo điều kiện tốt về tinh thần và cơ sở vật chất để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học .
        Cùng với sự quan tâm của các cấp các ngành và sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường đến năm 2013 nhà trường đã vinh dự được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường có 100% cán bộ giáo viên, nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu thực hiện đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Qua các năm học nhà trường luôn có giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Về cơ sở vật chất: Có đủ hệ thống phòng học, phòng chức năng và các công trình phục vụ khác, đảm bảo tốt cho việc dạy và học.

Cảnh quan sư phạm được xây dựng xanh, sạch, đẹp góp phần tạo nên môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.