HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG MINH II Năm học: 2022-2023

Nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh. Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bổ sung vào đội tuyển TDTT của nhà trường để tham gia các giải do cấp trên tổ chức trong thời gian tới.

Chiều ngày 28/10/2022 Trường tiểu học Quảng Minh II đã tổ chức thành công Hội Khoẻ Phù Đổng cấp trường.

Cô: Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2022-2023

Thầy Đinh Như Quỳnh đại diện cho tổ trọng tài điều khiển các môn thi đấu tại HKPĐ cấp trường lên tuyên thệ

Em: Chu Bá Hải Đăng - học sinh lớp 5B đại diện cho các VĐV lên phấn đấu thực hiện tốt nhất các nội dung thi

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022 – 2023.