Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng Luật giao thông đường bộ, đồng thời đánh giá công tác dạy và học an toàn giao thông trong năm học, cũng như tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường. Ngày 5/11/2021 trường Tiểu học Quảng Minh II đã long trọng tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông với sự góp mặt của tập thể CB-GV-NV và 252 học sinh nhà trường.

Tham dự buổi ngoại khóa có 3 đội chơi đại diện cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 trong nhà trường với 2 phần thi: phần thi Tiểu phẩm ATGT và phần thi trả lời các câu hỏi kiến thức Luật giao thông đường bộ. Do có sự chuẩn bị chu đáo, các đội dự thi đã xây dựng được nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn khán giả. Và thông điệp: "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người" đã được các đội thi truyền tải cụ thể, có ý nghĩa qua từng tiết mục. Bên cạnh đó, phần giao lưu khán giả cùng những câu hỏi, mang tính thực tiễn cao và những phần quà hấp dẫn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các cổ động viên.

Kết thúc buổi ngoại khóa, Ban tổ chức đã trao giải các giải Nhất, Nhì, Ba; cho các đội đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa