TRƯỜNG THCS QUẢNG THẮNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ 01 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn số của PGD Hải Hà Số:671/GDĐT - CMV/v triệu tập tham dự hội nghị tập huấn V/v Xây dựng kế hoạch bài học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học môn Toán đáp ứng tình hình mới dành cho cấp trung học năm học 2020-2021. Sau khi đi tập huấn từ ngày 15-16/09/2020 tại thành phố Hạ Long về. Tổ KHTN trường THCS Quảng Thắng đã lập kế hoạch, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Ngày 17/09/2020, tại phòng học Tiếng Anh của trường, tổ KHTN đã tổ chức chuyên đề tập huấn lại nội dung đã được lĩnh hội tại buổi tập huấn ngày 15-16/09/2020 tại thành phố Hạ Long.

Tới dự chuyên đề có lãnh đạo nhà trường, tất cả giáo viên trong nhà trường gồm hai tổ KHTN và KHXH đã về dự đông đủ. Nội dung buổi sinh hoạt chuyên đề đã làm rõ và đi đến thống nhất một số nội dung đó là về việc xây dựng kế hoạch giáo dục môn học, kế hoạch bài dạy (giáo án) của giáo viên, thực hiện kiểm tra đánh giá theo thông tư 26/2020/TT-BGD, ứng dụng CNTT trong dạy học qua phần mềm Quizzi, phần mềm Tool for Google Forms 6.5 tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến.

Qua buổi sinh hoạt giáo viên nhà trường đã nắm được nội dung tinh thần chỉ đạo của cấp trên để thực hiện việc hoàn thành kế hoạch giáo dục môn học, kế hoạch bài dạy trong nhóm bộ môn để trình lên lãnh đạo nhà trường phê duyệt.