Chất lượng giáo dục

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HẢI HÀ

TRƯỜNG THCS QUẢNG THẮNG                                                                BIỂU 9

Cam kết chất lượng giáo dục của trường trung học cơ sở Quảng Thắng

Năm học 2020-2021

Chia theo khối lớp

Điều kiện tuyển sinh

HS hoàn thành chương trình Tiểu học trên địa bàn xã Quảng Minh

HS đủ điều kiện lên lớp theo Thông tư 58 và TT 26/2020/TT-  của Bộ GD&ĐT

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục thực hiện

Theo chương trình quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo thực hiện chương trình 35 tuần

III

Yêu cầu phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình; Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh

- Thành lập mỗi lớp 1 ban đại diện CMHS (3 thành viên: 01 trưởng ban, 01 phó trưởng ban và 01 Ủy viên); ban đại diện CMHS của trường (02 thành viên: 01 trưởng ban; 01 phó trưởng ban; ) hoạt động theo Thông tư 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22/11/2011 Ban hành Điều lệ Ban đại diện CMHS. Nhà trường kết hợp chặt chẽ với ban đại diện CMHS của trường và của các lớp; với gia đình HS để thực hiện tốt công tác giáo dục HS trong và ngoài nhà trường.
- Học sinh cần tích cực, tự giác, có ý thức học tập, chấp hành tốt nội qui trường lớp, hăng hái, nhiệt tình trong các hoạt động tập thể, đoàn kết, giúp đỡ bạn. Giữ gìn và phát huy truyền thống của nhà trường.

IV

Các loại hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dục

- Có diện tích sân chơi bãi tập, đảm bảo trường học xanh sạch đẹp, đảm bảo an toàn, thân thiện. Có đủ SGK, vở viết cho học sinh. HS nghèo, khó khăn được mượn SGK tại trường và được miễn giảm học phí theo qui định và các khoản đóng góp.

- Tham mưu các tổ chức đoàn thể, các tổ chức XH, các doanh nghiệp, cá nhân tặng quà và học bổng cho HS có hoàn cảnh đặc biệt đầu năm học, cuối kỳ, cuối năm.

V

Kết quả năng lực, phẩm chất, học tập và sức khỏe của học sinh dự kiến đạt được

Hạnh kiểm tốt:  60 %

Hạnh kiểm khá: 35%