KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TRONG THỜI COVID

Ngày 5/9/2020 trường THCS Quảng Thắng tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo xã Quảng Minh, các đơn vị kết nghĩa đóng quân trên địa bàn cùng toàn thể các thầy cô giáo và 135 học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Khác với mọi năm, Năm nay trước tình hình dịch bệnh COVID nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, công tác y tế đã được trạm y tế xã Quảng Minh về tận nơi để thực hiện công tác vệ sinh an toàn ngay từ cổng trường

.    Năm học này nhà trường thực hiện lễ khai giảng ngắn gọn nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một ngày khai giảng. Tất cả 153 em học sinh nhà trường đều đều cảm thấy phấn khởi đón chào năm học mới, đặc biệt năm học này niềm vui còn đến với một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đó là em Nguyễn Biên Cương đã được hội khuyến học huyện Hải Hà trao tặng một chiếc xe đạp mới, đây là món quà đầy ý nghĩa đem lại niềm vui, khích lệ động viên em cố gắng vươn lên trong học tập.