tin hoạt động

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Trường Tiểu học Quảng Phong Tổ chức HKPĐ cấp trường

sáng ngày 24/10/2020, trường Tiểu học Quảng Phong Tổ chức HKPĐ cấp trường

Chiều ngày 20/10/2020. Công đoàn trường tiểu học Quảng Phong tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trường Tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 8/10/2020. Trường Tiểu học Quảng Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học Quảng Phong tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh.

Chiều ngày 01 /10 /2020, Trường Tiểu học Quảng Phong tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh.

Sáng ngày 5/9/2020. Trường tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Untitled

Hòa niềm vui chung cùng cả nước nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hôm nay 20/10/2020 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Quảng Phong phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.

Tại buổi kỉ niệm đồng chí Nguyễn Bích Hường Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Đây là dịp để các đồng chí công đoàn viên cùng nhau ôn lại truyền thống Hội LHPN Việt Nam. Đồng chí Hà Việt Quỳnh phó chủ tịch - trưởng ban nữ công đã đánh giá sơ kết đợt thi đua chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, thay mặt ban chấp hành công đoàn, ban thi đua nhà trường đồng chí đã biểu dương các chị em nữ đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 20-10.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thị Hồng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt là những đóng góp to lớn của các nữ giáo viên với sự nghiệp “trồng người” của xã nhà. Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành, mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để trau dồi 4 phẩm chất cao quý của người Phụ nữ trong thời kì CNH-HĐH đất nước: "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đảng" luôn xứng đáng là người phụ nữ thành đạt, là chỗ dựa, hậu phương vững chắc của mỗi mái ấm gia đình.

Trong buổi tọa đàm, các cây văn nghệ đã đem lời ca tiếng hát ngọt ngào sâu lắng ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi công đức, tình yêu thương của người cha, người mẹ trong cuộc đời...

Buổi kỉ niệm đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và ấm áp tình bạn, tình đồng chí. Chắc chắn trong mỗi chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quảng Phong đều cảm thấy vui và ý nghĩa trong ngày 20/10.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM