tin hoạt động

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Trường Tiểu học Quảng Phong Tổ chức HKPĐ cấp trường

sáng ngày 24/10/2020, trường Tiểu học Quảng Phong Tổ chức HKPĐ cấp trường

Chiều ngày 20/10/2020. Công đoàn trường tiểu học Quảng Phong tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trường Tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 8/10/2020. Trường Tiểu học Quảng Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học Quảng Phong tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh.

Chiều ngày 01 /10 /2020, Trường Tiểu học Quảng Phong tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh.

Sáng ngày 5/9/2020. Trường tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Untitled

Ngày 11/10/2019 , Trường tiểu học Quảng Phong tổ chức thành công HKPĐ cấp trường năm học 2019 – 2020. Mở đầu là nội dung chạy 60m và môn đá cầu.

Trong không khí tưng bừng chào mừng nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều hoạt động thể dục – thể thao sôi nổi trong tháng 10, chiều nay, Trường tiểu học Quảng Phong đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019 - 2020.

Buổi lễ có sự góp mặt :

- Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 80 vận động viên cùng các em học sinh ở tất cả các khối lớp.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban Lãnh đạo nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng nhiều câu lạc bộ thể thao, thu hút đông đảo các con học sinh tham gia luyện tập thường xuyên như: bóng đá, cờ vua, đá cầu, aerobic… Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa còn giúp cho các con phát triển cả về mặt tinh thần để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia câu lạc bộ thể thao còn là cơ hội thuận lợi để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Hội khoẻ Phù Đổng của trường tiểu học Quảng Phong năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở 3 môn thi đấu bao gồm: Cờ vua, bật xa tại chỗ, chạy 60m. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HKPĐ CẤP TRƯỜNG