tin hoạt động

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Trường Tiểu học Quảng Phong Tổ chức HKPĐ cấp trường

sáng ngày 24/10/2020, trường Tiểu học Quảng Phong Tổ chức HKPĐ cấp trường

Chiều ngày 20/10/2020. Công đoàn trường tiểu học Quảng Phong tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trường Tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 8/10/2020. Trường Tiểu học Quảng Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - lao động năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học Quảng Phong tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh.

Chiều ngày 01 /10 /2020, Trường Tiểu học Quảng Phong tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh.

Sáng ngày 5/9/2020. Trường tiểu học Quảng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

Trong 9 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, các cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể xã Quảng Phong đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm. Bộ mặt nông thôn trên địa bàn có nhiều thay đổi tích cực và toàn diện. Trong đó phải kể đến cơ sở vật chất giáo dục được trang bị hiện đại, đạt chuẩn theo quy định.

Trường Tiểu học Quảng Phong đóng trên địa bàn xã đã nhận được sự quan tâm sát sao của các cấp chính quyền. Với địa bàn rộng và nhiều kiểu địa hình nên để đảm bảo cho kế hoạch phát triển giáo dục có nhiều điểm trường lẻ được thành lập, cụ thể trường có 7 điểm trường: Trung Tâm, Cái Đước, 19/5, Quảng Văn, Khe Hèo, Tầm Tấu, Đá Phẳng. Giai đoạn 2015 - 2020, với sự tham mưu của nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo phát triển nông thôn mới của các cấp chính quyền xã về giáo dục, nhiều điểm trường đã được sửa chữa, xây mới khang trang. Năm 2017, xây mới tường bao, cổng trường điểm trường Khe Hèo. Năm 2019, xây mới tường bao, nhà vệ sinh, cổng trường điểm Tầm Tấu. Đồng thời xây mới hai phòng học điểm Đá Phẳng và Trung Tâm. Với sự quan tâm tận tình của chính quyền xã, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được trang bị hiện đại, đạt chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân.

Bản vẽ thi công công trình xây dựng điểm trưởng Trung Tâm

Điểm trường Khe Hèo

Điểm trường Tầm Tấu