Giới thiệu về nhà trường

Vài nét giới thiệu về nhà trường.

Trường tiểu học Quảng Chính I được thành lập từ năm 1998, tiền thân là một điểm trường của trường Tiểu học Quảng Chính. Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của công tác phát triển giáo dục và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trong việc đến trường, Trường Tiểu học Quảng Chính được tách ra thành 2 trường: Trường Tiểu học Quảng Chính I và trường Tiểu học Quảng Chính II.

Trường Tiểu học Quảng Chính I nằm trên diện tích đất của thôn 8 xã Quảng Chính huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, Trường học có 6 lớp với hơn 140 học sinh đến từ các thôn 7,8,9,10 của xã Quảng Chính và 15 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100% cán bộ, giáo viên nhà trường đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn (Trong đó có 4 đồng chí đạt trình độ đại học, 6 đồng chí trình độ cao đẳng, 5 đồng chí trình độ trung cấp, Một số đồng chí đang theo học trình độ đại học). Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên của trường đều nhiệt tình công tác, yêu nghề, mến trẻ có uy tín với học sinh và nhân dân.

Trong những năm gần đây được sự quan tâm của Đảng và chính quyền các cấp, Năm 2013 nhà trường được đầu tư xây dựng 6 phòng học kiên cố và các phòng học bộ môn, phòng chức năng và các công trình phụ trợ khác đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với tinh thần kỷ cương, tình thương và trách nhiệm tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, quyết tâm xây dựng và phát triển nhà trường ngày cảng vững mạnh cả về chất và lượng.

Cùng với nhiều trường trong toàn ngành giáo dục huyện Hải Hà, trong những năm qua trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt danh hiệu trường Tiên tiến, Nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu lao động Tiên tiến, chiến sĩ thi đua… Với niềm tin vào chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, sự quan tâm giúp đỡ của cấp Ủy đảng, chính quyền các cấp, với ý chí quyết tâm và lòng nhiệt tình say mê, gắn bó với nghề nghiệp, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Quảng Chính I quyết tâm thực hiện thắng lợi sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao.