Giới thiệu về nhà trường [2]

Trường mầm non Phú Hải được thành lập từ năm 2010, tách ra từ trường TH&THCS Phú Hải, trường nằm tại thôn trung xã Phú Hải, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh
        Cảnh quan nhà trường được xây dựng xanh, sạch, đẹp an toàn, thân thiện với các cháu
        Nhà trường luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, tạo điều kiện tốt về tinh thần và vật chất để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đặc biệt nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD& ĐT Hải Hà cùng với sự quan tâm kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện hội CMHS.
       Trường có đội ngũ CB-GV-NV  có trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 40%. Đội ngũ giáo viên trẻ, khỏe nhiệt tình, có phẩm chất đạo đức, yêu nghề mến trẻ, đạt trình độ đào tạo chuẩn, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có khả năng tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ.

Qua 5 năm xây dựng phấn đấu và trưởng thành, trường mầm non Phú Hải 4 năm liền được UBND huyện Hải Hà công nhận trường tiên tiến.
      Năm học 2013 - 2014 Trường được công nhận trường mầm non "Đạt chuẩn quốc gia mức độ 1"