Thông tin đội ngũ

Cán bộ,  giáo viên, nhân viên:  Ban giám hiệu:  02 đồng chí.

+ Cán bộ, Giáo viên, nhân viên: 23: Chia làm 2 tổ chuyên môn(17 giáo viên) và 01 tổ văn phòng (04 nhân viên).

Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đủ biên chế theo quy định hạng trường.

- Trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn 29.4%, đến 2015 nhà trường có  45% cán bộ giáo viên có trình độ đại học.

-  Đội ngũ giáo viên, nhân viên đa số có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình, tâm huyết trách nhiệm luôn có ý thức tự học tự rèn để khẳng định mình.

- BGH: nhiệt tình, có trách nhiệm cao, luôn dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, được sự tín nhiệm của cán bộ giáo viên nhà trường, nhân dân địa phương và ngành giáo dục  Hải Hà.

- Nhà trường có uy tín với ngành về chất lượng giáo dục

- Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn đội gắn kết thành một khối thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc chung.

Nhà trường hoạt động dưới sự điều chỉnh bởi các văn bản pháp quy: Điều lệ trường THCS; Luật giáo dục. Các hướng dẫn quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, sở giáo dục và đào tạo, UBND tỉnh Quảng Ninh, UBND huyện, phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà