Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019 của Hội đồng Đội huyện Hải Hà. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Quảng Minh đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện . Trường THCS Quảng Minh khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày tháng 10 năm 2018.

Đêm hội trăng rằm 2016

Tin ảnh: Hội nghị PHHS triển khai mô hình trường học mới năm học 2015-2016

Mô hình trường học mới là mô hình trường học mà ở đó cha mẹ học sinh có vai trò quan trọng đối với quá trình hoạt động giáo dục học sinh. Các bậc phụ huynh cùng hướng dẫn, khuyến khích con chia sẻ bài học trên lớp, đưa ra những lời khuyên, tư vấn ý tưởng đồng thời hỗ trợ giáo viên và nhà trường đánh giá về năng lực, khả năng tự học và những kỹ năng khác của học sinh. Đó chính là đổi mới rõ nét nhất nhằm gắn kết mối quan hệ quan trọng giữa gia đình và nhà trường vì sự tiến bộ của học sinh