Danh sách tin hoạt động

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 04/07/2020, Trường PTDTBT THCS Quảng Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9.Đến dự:

Về phía chính quyền địa phương có Ông Phùn Phúc Sáng, phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn. Các Ban ngành đóng quân trên địa bàn xã.

Về phía phòng giáo dục có ông Bùi Ngọc Trác, phó phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà.

Về phía hội phụ huynh học sinh có ông Voòng A Tài hội trưởng hội phụ huynh nhà trường.

Về phía nhà trường có cô Châu Thị Huệ, bí thư chi bộ, hiệu trưởng. Cùng toàn thể CB, GV, CNV và toàn thể học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường

Học sinh nhà trường tham gia buổi tổng kết.

Các vị đại biểu tham dự buổi tổng kết.

Đ/c Đàm Văn Long- Phó hiệu trưởng, thông qua chương trình của buổi tổng kết.

Đ/c Châu Thị Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019.

Đ/c Vũ Thu Huyền- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định và danh sách khen thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học.

Đ/c Bùi Ngọc Trác- Phó phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà trao giấy khen cho học sinh giỏi toàn diện trong năm học.

Đ/c Phùn Phúc Sáng, phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, trao phần thưởng cho tập thể lớp tiên tiến trong năm học.

Đ/c Châu Thị Huệ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho phòng ở nội trú sạch sẽ, gọn gàng

Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương giữa nhà trường và đoàn xã.

Đ/c Bùi Ngọc Trác, phó phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà phát biểu taaij buổi tổng kết.

Em Chíu Thị Thơm học sinh lớp 9 A phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 9 chia tay mái trường THCS trong 4 năm học tập.

Đại biểu cùng nhà trường chụp ảnh lưu niệm.