Danh sách tin hoạt động

LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH

Đến dự có:

Về phía huyện ủy Hải Hà có đ/c Lưu Văn Thường Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong thường trực Huyện ủy.

Về phía UBND huyện Hải Hà có đ/c Phạm Xuân Đài Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn trong huyện.

Về phía địa phương có đ/c Đồng Mạnh Hùng Bí thư, chủ tịch xã Quảng Sơn và các ban ngành đoàn thể, nhân dân trong xã.

Về phía nhà trường cô Châu Thị Huệ Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh và giáo viên nhà trường.

Quý vị đại biểu tham dự buổi lễ gắn biển công trình tại trường.

Học sinh nhà trường tham dự buổi lễ gắn biển công trình.

Đại diện công ty xây dựng báo cáo quá trình thi công công trình

Đ/c Phạm Xuân Đài Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hải Hà phát biểu tại buổi gắn biển công trình.

Đ/c Lưu Văn Thường Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Phạm Xuân Đài Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gắn biển và khánh thành công trình xây dựng tại nhà trường.

Đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường chụp ảnh lưu niệm