Danh sách tin hoạt động

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 10/10/2019, trường PTDTBT THCS Quảng Sơn đã tổ chức thành công lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ cán bộ, giáo viên và học sinh ở tất cả các khối lớp.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm nay với gần 50 vận động viên học sinh tham gia ở 4 nội dung thi đấu, đó là Bóng bàn, cờ vua, đẩy gậy và đá cầu . Đây là hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảolực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường sẽ tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng và tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện .Chúng ta hy vọng rằng, qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng nhà trường thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh

Màn đồng diễn thể dục của học sinh

Cô Châu Thị Huệ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội khỏe phù đổng.

Học sinh tham dự môn cờ vua

Học sinh tham dự môn đẩy gậy

Học sinh tham dự môn bóng bàn

Cô Châu Thị Huệ- Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho học sinh