Danh sách tin hoạt động

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2019

Hoà chung trong không khí vui tết Trung thu của trẻ em trên cả nước; được sự nhất trí của BGH, Đúng 19 giờ 00 phút, ngày 11/09/ 2019, Trường PTDTBT THCS Quảng Sơn đã tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường với mong muốn giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của ngày Tết trung thu, cũng như tạo một không khí vui tươi, đoàn kết cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Đến dự với “ Đêm hội trăng rằm”

+ Đ/c Nguyễn Đức Quang huyện ủy viên- trưởng ban quan sự huyện Hải Hà.

+ Đ/c Bùi Thùy Lự phó chủ tịch hội khuyến học huyện Hải Hà.

+ Đ/c Đồng Mạnh Hùng, Bí thư Đảng bộ xã Quảng Sơn cùng đại diện các ban ngành trong xã, các đơn vị đóng quân trên địa bàn, hội cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là màn rước đèn của học sinh nhà trường, tiếp theo chương trình cô Châu Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư cử chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các cháu học sinh trong ngày tết trung thu. Và nêu ngắn gọn về sự tích “ Chú Cuội cung trăng” giúp học sinh hiểu được xuất xứ của ngày Tết này

Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi với nụ cười trên môi các em học sinh chào đón những ngày học mới. Trung thu 2019 đã khép lại, hẹn trung thu năm sau!

Sau đây là một số hình ảnh

Rước đèn của học sinh nhà trường

Trưng bày mâm ngũ quả của các khối học sinh

Đại biểu tham dự đêm hội trăng rằm

Học sinh nhà trường tham dự đêm hội trăng rằm

Cô Châu Thị Huệ- Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của chủ tich nước cho các em học sinh trong ngày tết trưng thu.

Đ/c Nguyễn Đức Quang huyện ủy viên- trưởng ban quan sự huyện Hải Hà phát biểu và tặng quà cho học sinh nhà trường

Đ/c Đồng Mạnh Hùng, Bí thư Đảng bộ xã Quảng Sơn tặng quà cho học sinh nhà trường

Các doanh nghiệp, đơn vị đóng quân trên địa bàn tặng quà cho các cháu học sinh nhà trường

Cô Bùi Thùy Lự phó chủ tịch hội khuyến học huyện Hải Hà trao 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh vươn lên trong học tập trên địa bàn xã