Danh sách tin hoạt động

LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

Cùng hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên cả nước. Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 5/9/2019 trường PTDTBT THCS Quảng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ có:

+ Đ/c Linh Du Hình-Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ thôn bản của xã.

+ Các đ/c đại biểu đại diện các đơn vị, các doanh nghiệp, hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo - cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường

Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 6 đã được toàn thể quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và các anh chị HS khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 6 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em.

Buổi lễ khai giảng diễn ra nghiêm trang, gọn nhẹ nhưng thiêng liêng khởi đầu cho một năm học mới với niềm hân hoan của thầy và trò. Trong buổi lễ các em học sinh được nghe Thư của chủ tịch nước và cũng được nghe cô hiệu trưởng Châu Thị Huệ đọc diễn văn khai giảng năm học, điểm lại những thành tích năm học qua, đề ra nhiệm vụ năm học mới.

Tại buổi lễ còn tặng xuất học bổng cho học sinh nghèo học khá giỏi vươt lên trong học tập.

Sau đây là một số hình của buổi lễ khai giảng

Lễ đón học sinh lớp 6

Cô Châu Thị Huệ- Hiệu trưởng nhà trương trao biển lớp cho HS lớp 6.

Các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ của, giáo viên nhà trường

Đại biểu tham dự lễ khai giảng.

Học sinh nhà trường tham gia buổi khai giảng

Cô Vũ Thu Huyền- Phó hiệu trưởng thông qua chương trình của buổi lễ

Đ/c Châu Thị Huệ hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước, đánh trống khai trường năm học mới.

Các cơ quan ban ngành ,doanh nghiệp, đơn vị đóng quân trên địa bàn, bí thư trưởng thôn bản tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Đàm Văn Long- Phó hiệu trưởng đọc quyết định khem thưởng học sinh nghèo học khá giỏi vươn lên trong học tập.

Đ/c Linh Du Hình- Phó bí thư Đảng ủy xã tặng giấy khem cho học sinh nghèo học khá giỏi.

Đại biểu, GV, NV, HS nhà trường chụp ảnh lưu niệm