Danh sách tin hoạt động

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 22/05/2019, Trường PTDTBT THCS Quảng Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9.

Đến dự:

Về phía chính quyền địa phương có Ông Phùn Phúc Sáng, phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn. Các Ban ngành đóng quân trên địa bàn xã.

Về phía phòng giáo dục có ông Bùi Ngọc Trác, phó phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà.

Về phía đội công tác biên phòng có Đ/c Phạm Khắc Ánh trạm trưởng đội công tác biên phòng Quảng Sơn.

Về phía nhà trường có cô Châu Thị Huệ, bí thư chi bộ, hiệu trưởng. Cùng Toàn thể CB, GV, CNV và toàn thể học sinh nhà trường.

Trong buổi tổng kết được nghe cô Châu Thị Huệ bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đã nêu những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh

Các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường

Học sinh nhà trường tham gia buổi tổng kết.

Các vị đại biểu tham dự buổi tổng kết.

Đ/c Đinh Văn Thắng- Hiệu phó, thông qua chương trình của buổi tổng kết.

Cô Châu Thị Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019.

Cô Vũ Thu Huyền- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định và danh sách khen thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học.

Đ/c Phùn Phúc Sáng, phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, trao phần thưởng cho tập thể lớp tiên tiến trong năm học.

Đ/c Bùi Ngọc Trác- Phó phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà trao phần thưởng cho học sinh đạt giải cấp huyện trong năm học.

Cô Châu Thị Huệ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải HSG thi giao lưu6,7,8.

Đ/c Đinh Văn Thắng- Phó hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho hoc sinh giỏi trong năm.

Cô Vũ Thu Huyền- Phó hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh tiên tiến.

Đ/c Phùn Phúc Sáng- phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn phát biểu chúc mừng và chỉ đạo nhà trường trong năm học sau.

Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương giữa nhà trường và đoàn xã.

Em Chíu Mai Thanh đại diện học sinh lớp 9 phát biểu.

Đại biểu và nhà trường chụp ảnh lưu niệm