Danh sách tin hoạt động

NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY 22/12 VÀ TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO

Ngày 11/12/2018, trường PTDTBT THCS Quảng Sơn đã tiến hành tổ chức buổi ngoại khóa chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và tuyên truyền về chủ quyền biên giới quốc gia năm 2018.

Về dự buổi ngoại khóa có Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng cán bộ đồn biên phòng Quảng Đức, Đ/c Phạm Khắc Ánh trạm trưởng đội công tác biên phòng Quảng Sơn. Đ/c Phùn Phúc Sáng phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường

Qua buổi ngoại khóa, các em học sinh nhà trường hiểu rõ hơn về ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời để tuyên truyền sâu rộng tới học sinh về chủ quyền biên giới quốc gia, qua đó bồi dưỡng thêm lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, giúp các em nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Sau đây là một số hình ảnh

Các tiết mục văn nghệ của thầy, học sinh nhà trường cùng đ/c biên phòng Quảng Đức biểu diễn

Cô Châu Thị Huệ, hiệu trưởng nhà trương khai mạc buổi khoại khóa.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tùng, Cán bộ đồn biên phòng Quảng Đức tuyên truyền về chủ quyền biên giới quốc gia.

Học sinh tham dự rung chuông vàng

Đại biểu tặng giải thưởng cho hoc sinh đoạt giải