Danh sách tin hoạt động

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2018

Thực hiện công văn số 2362/BCĐXDXHHT, ngày 12/9/2018của Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập (XHHT) tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Công văn số 150/ KH-UBND, ngày 17/9/2018 của UBND huyện Hải Hà về kế hoạch tổ chức Tuân lê hưởng ứng học tập suôt đời năm 2018. Công văn số 813/ GDĐT- CM, ngày 19/9/2018 của phòng giáo dục Hải Hà về việc tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

Đúng 14 giờ 30 phút ngày 02/10/2018 , TTHTCĐ xã Quảng Sơn long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” với chủ đề: "Trong cách học lấy tự học làm cốt" nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về việc học tập suốt đời và xây dựng môi trường học tập từ cơ sở, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời.

Về dự với buổi khai mạc có:

+ Đ/c Đặng Thị Phượng- Phó bí thư xã Quảng Sơn cùng các ban ngành đoàn thể, đơn vị đóng quân trên địa bàn.

+ Đại diện học sinh các trường Tiểu học Quảng Sơn I, Tiểu học Quảng Sơn II, toàn thể học sinh trương PTDTBT THCS Quảng Sơn

+ Đại diện gia đình, dòng họ hiếu học tiêu biểu.

+ Đại diện người học của các thôn, bản trong xã.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” góp phần giúp các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập; tăng cường cơ hội học tập trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cập nhật kiến thức, kỹ năng, sử dụng công nghệ thông tin, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội; đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập từ cơ sở, góp phần xây dựng thành phố trở thành “đô thị thông minh”.

Tuần lễ diễn ra từ ngày 2 đến hết ngày 7/10 với nhiều hoạt động tuyên truyền phong phú trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm nhân rộng các mô hình: “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Trung tâm học tập cộng đồng”, “Đơn vị học tập” và “Nâng chất lượng hoạt động của chi hội khuyến học thôn xóm” Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Sau đây là một số hình ảnh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Các vị đại biểu tham dự buổi khai mạc

Đ/c Phùn Phúc Sáng- Giám đốc TTHTCĐ xã Quảng Sơn đọc diễn văn Khai mạc, Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Em Chíu Mai Thanh đại diện cá nhân hiếu học lên phát biểu hưởng ưng tuần lễ HTSĐ năm 2018.

Cô Châu Thị Huệ- Phó giám đốc TTHTCĐ xã Quảng Sơn Phát biểu hưởng ứng về tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

Đ/c Phùn Phúc Sáng- Giám đốc TTHTCĐ xã tặng quà cho đôi văn nghệ

Đại diện chi nhánh Viettel Quảng ninh phát biểu và tặng 10 xuất quà trị giá 1.000.000đ/ 1 xuất cho học sinh trong xã

Đại biểu, giáo viên cùng học sinh thả bóng bay gửi thông điệp