Danh sách tin hoạt động

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 23/05/2018, Trường PTDTBT THCS Quảng Sơn đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9.

Đến dự:

Về phía chính quyền địa phương có Bà Đặng Thị Phượng, Phó Bí thư đảng ủy xã Quảng Sơn, Ông Phùn Phúc Sáng, phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn. Các Ban ngành đóng quân trên địa bàn xã.

Về phía phòng giáo dục có ông Bùi Ngọc Trác, phó phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà.

Về phía phụ huynh có ông Đinh Văn San, trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường.

Về phía nhà trường có cô Châu Thị Huệ, bí thư chi bộ, hiệu trưởng. Cùng Toàn thể CB-GV-CNV và toàn thể học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường

Học sinh nhà trường tham gia buổi tổng kết.

Các vị đại biểu tham dự buổi tổng kết.

Đ/c Đinh Văn Thắng- Hiệu phó, thông qua chương trình của buổi tổng kết.

Cô Châu Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018.

Cô Hoàng Thị Hám- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định và danh sách khen thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học.

Đ/c Bùi Ngọc Trác- Phó phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà trao phần thưởng cho tập lớp tiên tiến và học sinh đạt giải cấp huyện trong năm học.

Đ/c Đặng Thị Phượng, Phó Bí thư đảng ủy xã Quảng Sơn, trao giấy khen cho học sinh đạt học sinh giỏi trong năm học.

Đ/c Phùn Phúc Sáng, phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, trao giấy khen cho học sinh đạt học sinh tiên tiến trong năm học.

Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương giữa nhà trường và đoàn xã.

Đ/c Phùn Phúc Sáng- phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn phát biểu chúc mừng và chỉ đạo nhà trường trong năm học sau.

Học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng buổi tổng kết

Đại biểu và nhà trường chụp ảnh lưu niệm