Danh sách tin hoạt động

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG TUYÊN TRUYỀN QUẢN LÝ, SỬ DỤNG PHÁO

Đúng 14 giờ ngày 8/2/2018, trường PTDTBT THCS Quảng Sơn tổ chức buổi ngoại khóa ATGT, tuyên truyền quản lí, sử dụng pháo nổ.

Đến dự có đ/c Hà Thanh Nhiễu- Phó phòng giáo dục và đào tạo huyện Hải Hà. Đ/c Đặng Văn Sơn- Bí thư Đảng bộ xã Quảng Sơn.Cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể trong xã. Đ/ c Đinh Văn San trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Các đồng chí Công an giao thông huyện Hải Hà.Và toàn thể CB, GV, NV học sinh nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa học sinh được tham gia các phần thi: Chào hỏi, tiểu phẩm, kiến thức và phần thi khán giả.

Cũng trong buổi ngoại khóa còn được nghe lời tuyên truyền của đại diện công an huyện Hải Hà tuyên truyền về ATGT và quản lý sử dụng pháo nổ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi ngoại khóa

Các tiết mục văn nghệ do thầy cô và các em học sinh buổi diễn.

Đ/c Châu Thị Huệ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa.

Phần thi chào hỏi của hai đội thi

Phần thi kiến thức của hai đội thi

Phần thi tiểu phẩm của hai đội

Phần tuyên truyền của đồng chí đại diện cho Công an giao thông huyện Hải Hà

Đ/c Hà Thanh Nhiễu- Phó phòng giáo dục đào đạo Hải Hà trao phần thưởng cho hai đội thi.

Đại biểu cùng toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường chụp ảnh lưu niệm