SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: DẠY HỌC PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT MÔN KHOA HỌC LỚP 5 VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1.

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Trường Tiểu học Quảng Chính.

Chiều ngày 12/11/2021, tổ 1 và tổ 2 trường Tiểu học Quảng Chính tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1 “Bài 49: OT, ỐT, ỚT” do cô giáo Nguyễn Thị Giang giảng dạy và phương pháp bàn tay nặn bột môn Khoa học lớp 5 “Tiết 21: CAO SU” do cô giáo Tô Thanh Nga giảng dạy. Thông qua việc dự giờ, tổ chức chuyên đề cấp tổ, đánh giá rút kinh nghiệm việc triển khai phương pháp Bàn tay nặn bột của các GV; khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên áp dụng phương pháp BTNB; nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên trong công tác dạy học, giúp giáo viên nắm vững phương pháp giảng dạy môn Tiếng Việt, đặc biệt là phương pháp dạy phân môn Tiếng Việt lớp 1. Giáo viên đã chủ động hướng dẫn học sinh tự giác tổ chức các hoạt động học tập và tiết dạy khá thành công, thực hiện đúng phương pháp. Học sinh tích cực, chủ động hợp tác nhóm, khám phá kiến thức bài học. Góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong giờ học:

Untitled [3]

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Trường Tiểu học Quảng Chính. Thực hiện kế hoạch tháng 11 của chuyên môn nhà trường, kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, đổi mới hình thức dự giờ thăm lớp của giáo viên, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường.