Thông tin đội ngũ
Nông Thị Kim - Thư viện, thiết bị
Lý Văn Bảo -Y Tế trường học

Đội ngũ giáo viên:

* 10/10 thực hiện nghiêm túc quy chế nghiệp vụ quy định: Tự học, tự rèn nâng cao trình độ nghiệp vụ. Phấn đấu có 2/10 là ĐH.

+10/10 biết sử dụng máy vi tính trong công tác quản lý dạy học( Thực hiện tốt UDCNTT vào dạy học).

+ 10/10 GV được đánh giá đạt chuẩn nghề nghiệp, trong đó có 4 xuất sắc, 4 khá, không có chưa hoàn thành.

+ Viết chữ và trình bày đẹp: Trường tổ chức cho số giáo viên chưa được cấp giấy chứng nhận thi cho 1 đi thi huyện và đạt giải.

+ Giáo án tốt: 10/10 GV có giáo án Đạt từ Trung bình trở lên trong đó có 4/10 bộ tốt – soan bằng máy vi tính,4/10 khá.

Nhân viên thừa hành nhiệm vụ:

+ 3/3 nhân viên thừa hành nhiệm vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

+ 2/2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được đánh giá đạt chuẩn hiệu trưởng theo quy định/ Thực hiện tốt công tác quản lý nhà trường theo điều lệ trường học.