Tin mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC HỘI THI " VIẾT CHỮ ĐẸP - GIỮ VỞ SẠCH" DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh.

Ngày 3 tháng 12 năm 2016 nhà trường tổ chức Hội thi “ Viết chữ đẹp – Giữ vở sạch” cấp trường dành cho giáo viên và học sinh năm học 2016 - 2017. Với 07 giáo viên, 53 Học sinh thi đợt này đã thể hiện được mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “ Vở sạch chữ đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”. Hội thi đã tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm về kĩ thuật viết chữ và cách trình bày đẹp. Hội thi đã đạt được kết quả cao và tuyển chon được 02 giáo viên, 10 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 có bài thi xuất sắc nhất dự thi cấp huyện.

Qua hội thi đã thúc đẩy phong trào “luyện nét chữ, rèn nết người” và trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục trong nhà trường.

Một số hoạt động của Hội thi

Thông tin khác