KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 137/KH-THĐH, ngày 11/10/2021 của trường tiểu học Đường Hoa V/v tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2021-2022. Ngày 29 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Đường Hoa tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2021-2022.

Đến dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các học sinh. Hội khỏe Phù Đổng cũng là dịp để nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần.

Mở đầu lễ khai mạc, thầy giáo Vũ Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc. Thầy giáo đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng, đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng;các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.Thầy giáo Phan Văn Lưu, đại diện trọng tài lên tuyên thệ và em Vũ Thị Thu Huyền đại diện VĐV lên đọc lời hứa thể hiện sự quyết tâm thi đấu hết mình trong các cuộc thi.

Cuối cùng là màn đồng diễn của các em học sinh điểm trường Trung Tâm đã bao ngày công phu tập luyện mang đầy ý nghĩ “Đoàn kết – Nhanh hơn – Xa hơn”.

Hội khỏe Phù đổng năm học 2021-2022 của trường tiểu học Đường Hoa với các môn thi Cờ vua, Điền kinh (bật xa tại chỗ nam/nữ; chạy 60m nam/nữ; chạy tiếp sức 4x50m nam/nữ; Chạy 4x50m hỗn hợp).

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.

Một số hình ảnh ngày Khai mạc Hội khỏe Phù đổng

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022