KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Đúng 7h30 phút ngày 05/9/2021 trường tiểu học Đường Hoa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Khoắn ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng cơ quan Kiểm tra, thanh tra huyện Hải Hà, đồng chí Đinh Khắc Hùng bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đường Hoa và các ban ngành xã Đường Hoa.

Nhờ sự quan tâm, đầu tư đúng mức của các cấp lãnh đạo, những năm qua, chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Đường Hoa ngày càng được nâng lên, quy mô trường lớp tiếp tục được mở rộng và ngày càng khang trang. Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được nhà trường tích cực thực hiện ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Từ đó, thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; tăng cường an ninh, an toàn trường học; chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh. Mặc dù tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học của nhà trường, song hiện tại trường đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cho năm học mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành dạy và học; tổ chức rà soát các điều kiện về trang thiết bị máy móc, hệ thống kết nối, kế hoạch giáo dục của đơn vị.

Nhân buổi Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022, nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Khoắn ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng cơ quan Kiểm tra, thanh tra huyện Hải Hà; sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc xã Đường Hoa. Kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và hạnh phúc. Kính chúc các Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên, người lao động, các em học sinh của trường dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thành công phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 và những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh buổi Lễ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022