Tin mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CBQL, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm phát huy quyền làm chủ của nhà giáo, CBQL, người lao động đồng thời nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước; đúng 7 giờ 30 phút ngày 07/10/2020, trường Tiểu học Đường Hoa tổ chức Hội nghị Nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2020-2021.

Hội nghị được tiến hành nghiêm túc theo quy trình hướng dẫn tổ chức Hội nghị nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2020-2021 của phòng GD&ĐT Hải Hà.

Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, hội nghị đã thông qua các bản báo cáo quan trọng: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức người lao động năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021, báo cáo kết quả triển khai Hội nghị của tổ chuyên môn; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2019-2020, dự kiến nội dung phong trào thi đua và Dự thảo Bản giao ước thi đua năm học 2020-2021, tổng hợp ý kiến, kiến nghị đề xuất của cán bộ giáo viên nhân viên cùng các dự thảo các quy chế áp dụng thực hiện cho giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2020-2021.

Trong năm học 2019-2020, những hoạt động của nhà trường đã diễn ra hết sức nghiêm túc dưới sự giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân trường học. Thầy giáo Phạm Hải Hà - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân trường học báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2020-2021.

Phần thảo luận của Hội nghị đã diễn ra hết sức sôi nổi. Các ý kiến nêu ra trong hội nghị được thảo luận và thống nhất cùng các ý kiến người lao động đã nêu tại các cuộc hội nghị cấp tổ; được ghi vào biên bản và thể hiện trong giao ước thi đua được cô giáo Bùi Thị Thu Nga - Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Trần Thị kim Dung – Chủ tịch Công đoàn đã cùng nhau kí kết.

Nghị quyết Hội nghị Nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2020-2021 được thông qua trong sự đồng thuận và nhất trí cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị kết thúc sau phần phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021 của cô giáo Trần Thị Kim Dung với mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong năm học này.

Với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường trong hội nghị Nhà giáo, CBQL, người lao động năm học 2020-2021, nhà trường sẽ duy trì vững chắc những kết quả tốt đẹp của năm học trước và có thêm nhiều bước phát triển đáng kể./.

Thông tin khác