TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2020 Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường tiểu học Đường Hoa đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Hiền – Quyền chủ tịch UBND xã Đường Hoa và đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Đường Hoa. Cùng với toàn thể CB - GV - NV và hơn 400 em học sinh Trường tiểu học Đường Hoa.

Tại buổi lễ, cô Bùi Thị thu Nga - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Thay mặt toàn thể các thầy cô giáo trường tiểu học Đường Hoa, cô Bùi Thị Thu Nga – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Đường Hoa đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường tiểu học Đường Hoa giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trường tiểu học Đường Hoa đã có một buổi khai giảng thật ý nghĩa. Hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ./.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021