Tin mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 27/12/2019 trường Tiểu học Đường Hoa tổ chức Ngoại khóa An toàn Giao thông. Đến dự buổi ngoại khóa có thầy Phạm Văn Thành Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đường Hoa.

Buổi Ngoại khóa, tuyên truyền diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, các em học sinh được trả lời những câu hỏi liên quan đến những kiến thức về ATGT và những biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông, thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm qui tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tao môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh thân thiện.

Một số hình ảnh hoạt động Ngoại khóa

Thông tin khác