Trường Tiểu học Đường Hoa tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Tới dự buổi lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 có đồng chí Bùi Văn Vượng - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Hải Hà, đồng chí Trần Quốc Toản Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đường Hoa, các tổ chức đoàn thể, đại diện cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Với thành tích xuất sắc đạt được, Trường Tiểu học Đường Hoa vinh dự đạt trường tiên tiến xuất sắc năm học 2018 – 2019, Liên đội được UBND tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen, chất lượng Giáo dục ngày càng được nâng lên.

Năm học 2019 - 2020, thầy và trò Trường Tiểu học Đường Hoa tiếp tục duy trì đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng công tác giáo dục toàn diện học sinh; tăng cường huy động nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để đạt kết quả cao nhất.

Trường Tiểu học Đường Hoa tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020