Tin mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 25/01/2019 trường tiểu học Đường Hoa tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền An toàn Giao thông.

Câu khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho chính mình, cho gia đình mình và cho xã hội. Vì vậy nhà trường luôn quan tâm tới việc tuyên truyền ATGT tới toàn thể CB, GV, NV, HS toàn trường.

Qua buổi tuyên truyền ATGT giúp học sinh nâng cao kiến thức luật ATGT, tực hiện tốt ý thức khi tham gia giao thông và tuyên truyền luật ATGT tới mọi người.

Thông tin khác