Tin mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐƯỜNG HOA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN, TẠI BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta hân hoan kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Hôm nay ngày 21/12/2018 Liên đội trường tiểu học Đường Hoa tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt I năm học 2018 – 2019.

Đến dự lễ kết nạp Đội viên mới có Đ/C Đinh Thị Luyến - Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Đường Hoa, thầy Vũ Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Đường Hoa. Sau việc dâng hương bia tưởng niệm là lễ kết nạp cho 29 Đội viên mới.

Qua lễ kết nạp Đội viên mới, các Đội viên đã thấy được trách nhiệm của người Đội viên và nhằm bổ sung lực lượng dự bị cho Đoàn, xây dựng tổ chức Đội ngày thêm vững mạnh và lòng kính trọng sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng đem lại nền hòa bình độc lập tự do cho tổ quốc ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của buổi kết nạp

Thông tin khác